Dịch vụ bảo vệ cho các Nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ cho các Nhà riêng

Thời gian qua, có quá nhiều thông tin về các gia đình bị trộm cướp đột nhập, cướp tài sản, đe dọa đến tính mạng của các thành viên trong gia đình. Dưới tình hình an ninh hết sức biến động như hiện tại, có rất nhiều gia đình quan tâm và tìm kiếm đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm thắt chặt an ninh và yên tâm hơn khi vắng nhà hoặc nghỉ nghơi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng cho ra đời dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng uy tín, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho hộ gia đình.

cong-ty-ve-sy-60

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng thường dành cho những ai?

Kẻ gian thường lợi dụng những sơ hở của chủ nhà để đột nhập và đánh cắp tài sản. Các vụ trộm cướp tài sản gia tăng nhiều hơn khi các dịp lễ tết đến gần. Điều này đã trở thành gánh nặng và nỗi lo cho các gia chủ và không thể yên tâm khi rời khỏi nhà làm bất cứ công việc gì.

  • Dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng phù hợp với mọi gia đình, thường là những chủ hộ có kinh tế khá giả, bị kẻ xấu thường xuyên dòm nhó, là đối tượng quan tâm của tội phạm.
  • Dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng dành cho những gia đình quan chức, giữ trọng trách quan trọng đối với đất nước, cần được bảo vệ 24/24.
  • Dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng dành cho những gia đình người nổi tiếng, doanh nhân, người của công chúng…

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại các nhà riêng

  • Ngăn chặn nhanh chóng và kịp thời các hành vi đột nhập vào nhà trái phép của kẻ gian
  • Tuyệt đối bảo vệ tài sản trong ngôi nhà, đảm bảo không xảy ra mất mát, hư hao tài sản của gia chủ
  • Thường xuyên tuần tra, giám sát xung quanh ngôi nhà. Xem xét kĩ các lối đi, kẻ hở để ngăn ngừa kẻ trộm đột nhập
  • Cảnh giác và có biện pháp đề phòng hiệu quả tình trạng cháy nổ, chập điện
  • Giám sát an ninh ngôi nhà 24/24, không lơ là và đi khỏi nơi giám sát khi chưa có sự cho phép của gia chủ
  • Thay ca để đảm bảo duy trì an ninh và an toàn trong mọi khung giờ, mang đến sự yên tâm cho gia chủ.

Dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng ở đâu chất lượng?

Vì nhu cầu an ninh ngày càng cao nên khách hàng hiện nay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng ngày càng nhiều. Vấn đề được mọi người quan tâm nhất là dịch vụ bảo vệ nào uy tín, chất lượng để lựa chọn cho mình.

Và, hiểu được nhu cầu của khách hàng, ra đời với mục đích mang lại sự bình yên và đảm bảo an toàn cho gia chủ, dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng của Phát Minh Vượng đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, mang đến một dịch vụ bảo vệ chất lượng cho tất cả mọi người.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ các nhà riêng của Bảo vệ PMV, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến sự phục vụ chuyên nghiệp, tác phong làm việc hiện đại của các nhân viên bảo vệ nơi đây.

Hơn nữa, họ là những nhân viên bảo vệ có tố chất, đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao, lễ phép trong giao tiếp, thân thiện với mọi người, hứa hẹn sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống bình yên nhất.

Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần gọi điện thoại đến PMV, dịch vụ bảo vệ cho các nhà riêng sẽ mau chóng đến nơi và thực hiện nhiệm vụ của mình, đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân của mình.

Hãy liên hệ với PMV để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *