Dịch Vụ Bảo Vệ Kiêm Nhân Viên Bán Hàng

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng

Các cửa hàng; siêu thị; khu thương mại ngày càng mọc lên càng nhiều. Mặt hàng rất đa dạng: từ máy móc, thiết bị, tivi, điện thoại,.. đến các vật dụng nhỏ nhắn mà giá trị đôi khi không phải là nhỏ. Quản lý hàng hóa; tài sản; an ninh trật tự cũng không hề đơn giản nơi mà khách thập phương ra vào liên tục với số lượng cũng không phải là nhỏ. Cho nên, bảo vệ an ninh trật tự là việc không thể thiếu được ở những nơi này.

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng

Đối với các cửa hàng có mặt bằng rộng lớn; siêu thị; khu thương mại sẽ có nhiều quầy, nhiều khu buôn bán từng mặt hàng đặc thù. Một quầy hoặc một khu vực sẽ có nhiều nhân viên bán hàng. Không phải chỉ có khách hàng ra vào mới có thể trộm cắp hàng hóa mà  ngay cả nhân viên bán hàng cũng là thủ phạm. Điều này cũng từng xảy ra. Cho nên, một nhân viên bán hàng kiêm bảo vệ là phương án rất hợp lý và tiết kiệm được nhiều nhất chi phí trả lương cho nhân viên. Nhân viên này không đơn thuần là giám sát khách ra vào mà còn giám sát luôn cả  những nhân viên trong nhóm. Hơn nữa, các cửa hàng mở cửa 24h cũng mọc lên khá  nhiều. Vào ban đêm, lượng khách ra vào mua sắm cũng không là bao. Cho nên, bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là mô hình hiệu quả và  kinh tế nhất cho những cửa hàng dạng này. Nhìn  chung, bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là phương án tối ưu cho tất cả.

Là người đầu tiên đưa ra ý tưởng bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng, bảo vệ PMV đã từng len lõi, tìm hiểu nhu cầu; khó khăn; vướng mắc tại nhiều nơi tổ chức kinh doanh buôn bán. Và đã hơn 7 năm hình thành; phát triển, bảo vệ PMV đã cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng cho nhiều cửa hàng, siêu thị, khu thương mại  tại  nhiều tỉnh thành. Tất cả các thân chủ của bảo vệ PMV luôn hài lòng về gói Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng do bảo vệ PMV  cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng: 

-Bảo vệ PMV luôn nêu cao nét văn hóa  của riêng mình: Chuyên  nghiệp – Trách  nhiệm – Văn minh

-Bảo vệ PMV luôn nêu cao phương châm làm việc của mình: Ngăn ngừa rồi mới Bảo vệ

-Hơn nữa, nhân viên bảo vệ PMV có trình độ giao tiếp ngoại ngữ và võ thuật khá tốt

Bảo vệ PMV luôn biết phải làm tất cả những gì để mang lại phồn vinh và phát triển cho cả đôi bên.

Hãy đến với Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng do bảo vệ PMV cung cấp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,hợp tác.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *