Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chất Lượng

Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chất Lượng

Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chất Lượng
Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chất Lượng – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trong quá trình gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng đã cung cấp cho gần 300 khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản, chúng tôi cam kết có thể cung cấp quý khách một gói dịch vụ bảo vệ an toàn nhất.

Hiện nay thì dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng có cung cấp gói dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng. Gói dịch vụ này đang cung cấp tại các mục tiêu sau:

Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Các Công Trường Xây Dựng:

Các công trường có đặc điểm là nơi xe ra vào xuất nhập hàng thường xuyên, công nhân ra vào cũng nhiều. Ngoài ra thì còn có các đặc điểm khác là các hàng hóa trong công trường rất dễ thất thoát, nếu đội ngũ bảo vệ không có chuyên môn trong khâu quản lý thì rất dễ để kẻ gian lấy hàng hóa ra ngoài.

Dịch vụ bảo vệ cho các siêu thị:

Siêu thị có thể coi là một trong những mục tiêu phức tạp, vì quy mô của siêu thị rất lớn, đội ngũ bảo vệ đây xe được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Yêu cầu các nhân viên bảo vệ phải phối hợp ăn ý để có thể đảm bảo an toàn cho mục tiêu cũng như hàng hóa trong siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ cho các văn phòng công ty:

Hiện nay thì đối với các văn phòng công ty, tùy thuộc vào quy mô công ty chúng tôi sẽ cho bố trí số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Với từng vị trí thì bộ phận bảo vệ sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Chào đón khách hàng, chỉ dẫn khách đến nơi liên hệ công việc, trông giữ xe cho khách, đảm bảo toàn bộ tài sản phía trong công ty được an toàn.

Ngoài ra thì chúng tôi còn đang triển khai tại các mục tiêu khác. Ngoài loại hình Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chất Lượng chúng tôi còn có Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín An Toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các loại hình dịch vụ bảo vệ xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *