Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Trách Nhiệm

Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Trách Nhiệm

Hiện nay thì công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất khu vực TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, thủ kho, bảo vệ kiêm tài xế…

Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Trách Nhiệm
Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Trách Nhiệm – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Gần 10 năm qua uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trong lòng khách hàng, hiện nay chúng tôi đang có các dịch vụ sau:

Dịch vụ bảo vệ kiêm Tài xế:

Với dịch vụ bảo vệ kiêm tài xế, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bảo vệ có bằng lái xe ô tô, để có thể hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu di chuyển. Ngoài ra thì chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.

Dịch vụ bảo vệ kiêm Thủ kho:

Các nhà máy, xí nghiệp, nên có một vị trí bảo vệ kiêm thủ kho, để có thể giúp cho các thủ kho của công ty làm việc dễ dàng hơn, hàng hóa được quản lý tốt hơn. Đội ngũ bảo vệ của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng chúng tôi đã được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, ngoài ra chúng tôi còn đào tạo thêm một nghiệp vụ về kho hàng, để có thể ghi chép xuất nhập hàng được diễn ra nhanh chóng hơn.

ngoài ra thì chúng tôi còn có các dịch vụ bảo vệ khác. Quý khách có thể tham khảo thêm về Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín An Toàn và Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chất Lượng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV

websitehttp://congtydichvubaove.vn/

Tuyển bảo vệ tại TPHCM: http://tuyenbaove.vn/tuyen-bao-ve-tai-tphcm-luong-cao/

Địa chỉ: 40/18, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 -3740 7026 ; Hotline: 0975 98 99 61

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *